Dự án hội trường tại ngân hàng Vietcombank Châu Đốc An Giang

Hội trường tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Châu Đốc, tỉnh Anh Giang trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Cụ thể, toàn bộ ghế hội trường GPC05D được nhập từ bên nước ngoài (do đích thân GSC Việt Nam nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam).

Đặc biệt, từ kiểu dáng đến cách thiết kế ghế GPC05D cũng trở nên khác biệt so với những dòng ghế trước đây do chúng tôi cung cấp. Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả dự án đạt được ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: Hội trường ngân hàng Vietcombank Châu Đốc (An Giang).
  • Model: Ghế hội trường GPC05D
  • Thời gian thực hiện: Năm 2017
  • Vị trí địa lý: Số 20 Lê Lợi, phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.
  • Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam.

Ghế hội trường GPC05D được thiết kế theo từng cặp một (ghế hội trường đôi). Khung chân được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen, bên dưới đệm ngồi có giỏ để đồ làm bằng thép tiện dụng. Đệm tựa lưng và đệm ngồi làm bằng mút xốp bọc vải hoàn thiện. Toàn bộ số ghế trong công trình lần này bọc vải màu xanh – màu đặc trưng của ngân hàng Vietcombank.

Quá trình thi công

Toàn bộ ghế hội trường GPC05D được GSC Việt Nam nhập khẩu từ nước ngoài
Toàn bộ ghế hội trường GPC05D được GSC Việt Nam nhập khẩu từ nước ngoài
GPC05D được thiết kế theo ghế đôi
GPC05D được thiết kế theo ghế đôi

Sau khi ghế hội trường từ nước ngoài về đến mặt bằng thi công thì đội thợ lắp đặt của nội thất GSC Việt Nam tiếp tục khâu lắp đặt. Tất cả số ghế được chia thành 2 dãy chính, mỗi hàng lắp 4 chiếc ghế đôi (8 chiếc ghế đơn). Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, chúng tôi đã nhận được lời đánh giá cao từ bên họ.

Toàn cảnh hội trường ngân hàng Vietcombank Châu Đốc An Giang
Toàn cảnh hội trường ngân hàng Vietcombank Châu Đốc An Giang

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại hội trường ngân hàng Vietcombank chi nhánh Châu Đốc, tỉnh An Giang. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.