Dự án ghế hội trường tại Vietsovpetro

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thiện dự án ghế hội trường tại Vietsovpetro. Tại dự án, chúng tôi đã đảm nhiệm hai hạng mục quan trọng là cung cấp và lắp đặt ghế hội trường, và các thành phần quan trọng khác trong một hội trường. Cụ thể, chủ dự án đã đầu tư lên tới 300 ghế ngồi hội trường, hệ thống âm thanh, ánh sáng, vách tiêu âm hiện đại, bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên.

Hãy cùng điểm lại những dấu ấn quan trọng của dự án Vietsovpetro trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án hội trường

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Vietsovpetro
  • Vị trí địa lý thực hiện:  105 Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Hạng mục thực hiện: Cung cấp và lắp đặt ghế hội trường EVO606, bàn hội trường, vách tiêu âm, hệ thống âm thanh, ánh sáng.
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018

"

Giới thiệu Vietsovpetro

Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro là liên doanh thăm dò và khai thác dầu khí giữa Việt Nam và Liên bang Nga, hiện hoạt động vận hành, khai thác trên thềm lục địa Việt Nam tại các mỏ dầu và khí.

Liên doanh được thành lập từ ngày 19 tháng 11 năm 1981, có trụ sở tại Vũng Tàu. Khai thác tấn dầu đầu tiên: ngày 26 tháng 6 năm 1986. Vietsovpetro đóng góp khoảng 80% lượng dầu thô xuất khẩu hàng năm từ Việt Nam.

Dựa vào tình hình thực tế của Vietsovpetro. Phòng hội trường của họ cũng dần xuống cấp và cần được nâng cấp, tân trang lại một diện mạo mới để xứng đáng với một Liên doanh tầm cơ quốc gia. Nội thất GSC Việt Nam rất vui mừng khi trúng gói thầu dự án hội trường Vietsovpetro.

Giới thiệu ghế hội trường EVO9606

Như thường lệ, trước khi tiến hành thực hiện dự án hội trường. GSC Việt Nam luôn thương thảo trước với bên chủ đầu tư về loại ghế để đưa vào sử dụng trong hội trường. Bời vì, không phải mục đích sử dụng của các doanh nghiệp đều giống nhau. Một ví dụ điển hình là mục đích dùng hội trường của trường học và UBND sẽ khác nhau.

Với dự án lần này, mục đích sử dùng hội trường là nơi tổ chức các buổi hội thảo, và các sự kiện quan trọng khác. Nên GSC Việt Nam đã hướng đến chủ đầu tư loại ghế có thiết kế sang trọng, không cần bàn viết, khung chân bằng gỗ cao cấp. Cuối cùng, bên họ đã chốt 300 ghế hội trường EVO9606.

>>Xem thêm: Tổng hợp mẫu ghế hội trường do GSC Việt Nam cung cấp

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

.

Ghế được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường
EVO9606 thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đến năm 2023, theo thống kê đã có hơn 500 dự án hội trường sử dụng các sản phẩm
của thương hiệu EVOSeating. Trong đó, bao gồm các dự án trên mọi miền tổ quốc
và dự án quốc tế tại Lào và đất nước Campuchia.

Quá trình thi công hội trường Vietsovpetro

Tại dự án lần này, tận dụng cơ cấu mặt bằng của hàng ghế khán giả. Anh em thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã tiến hàng lắp theo kiểu bậc thang, điều này giúp người ngồi ở hàng ghế phía sau có thể nhìn rõ sân khấu mà không bị hạn chế tấm nhìn. Ngoài ra cũng có các lối đi lại giữa các dãy ghế, tạo nên sự thuận thiện trong việc di chuyển.

Ở hàng ghế đầu tiên là các bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên, tiếp đến là các vách tiêu âm ở xung quanh hàng ghế khán giả, còn bên trên là hệ thống âm thanh – ánh sách tuyệt hảo. Tất cả đều chính tay nội thất GSC Việt Nam cung cấp đến cho hội trường Vietsovpetro.

Hình ảnh hội trường

"

"

"

"

"

Tại sao Vietsovpetro chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công dự án?

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường. Không chỉ sản phẩm ghế hội trường, còn bao gồm ghế rạp chiếu phim nữa. Đến nay, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, có danh tiếng trong nước và quốc tế, điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

"

Đạt hơn 500 dự án hội trường đã thực hiện

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “trinh chiến” ở những dự án từ quy mô 100 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin; Dự án quốc tế tại nhà máy bia Campuchia và hội trường đất nước Lào.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường do GSC Việt Nam thi công

Đặc quyền của khách hàng

Khách hàng được miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng giải pháp thiết kế và bố trí nội thất hội trường. Khách hàng được tùy chọn màu vải ghế theo yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống bảng màu đa dạng, sản phẩm sản xuất ra sẽ có màu giống với mã màu mà khách hàng đã chọn.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại Vietsovpetro. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam: