Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Sau khi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện 500 số ghế ngồi ở dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2. Nội thất GSC Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá “có cánh” từ bên chủ đầu tư. Công trình được đầu tư lớn và trau chuốt tỉ mỉ từ công đoạn trang trí sân khấu hội trường đến nội thất hội trường. Nhưng tâm điểm của dự án là toàn bộ 500 ghế hội trường đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Hãy cùng điểm lại quá trình thi công và những thành quả mà dự án đã đạt được ở trong bài viết này nhé.

Thông tin chung của dự án

Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
  • Vị trí địa lý thực hiện: Số 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101B
  • Số lượng: 500 ghế ngồi
  • Ngày hoàn thành: Tháng 9 năm 2017

Giới thiệu trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 tiền thân là trường dạy nghề Thương binh Thủ Đức được thành lập từ năm 1978. Hiện nay Trường gồm có 5 phòng, 08 Khoa, 7 Trung tâm với tổng số 121 cán bộ, giảng viên nhân viên; trong đó hơn 60% giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ trở lên. Đội ngũ giảng viên đều đạt chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và đang từng bước hoàn thiện để đạt chuẩn theo tiêu chí trường chất lượng cao tiếp cận các nước trong khu vực và Quốc tế.

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Để phòng hội trường của trường được khang trang, hiện đại phục vụ các sự kiện văn nghệ, buổi lễ quan trọng đồng thời cơ sở vật chất hạ tầng được nâng cấp mới. Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 đã chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công ghế hội trường số lượng 500 chỗ ngồi.

Sau khi nhận được quyết định chính thức từ nhà trường, chúng tôi đã vui mừng và vinh hạnh. Đi đôi với sự vui mừng và vinh hạnh đó là công tác chuẩn bị từ sản phẩm đến đội ngũ nhân viên để bắt đầu thi công một dự án mới.

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101B

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đây là hội trường dành cho trường học và giao viên, nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế đơn giản nhưng có bàn viết để ghi chép tiện lợi. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường EVO1101B.

Ghế hội trường EVO1101B được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO1101B thương hiệu EVOSeating được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Quá trình thi công dự án hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Quá trình thi công tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
Quá trình thi công tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Với số lượng lên tới 500 ghế hội trường EVO1101B trong một hội trường rộng lớn. Đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã bố trí sắp xếp thành hai dãy và 1 lỗi đi ỡ giữa trung tâm. Tất cả phần đế chân của ghế đều được đội thợ bắn vít xuống sàn tiêu chuẩn, nhằm đảm bảo tính an toàn và vững chãi cho người ngồi.

Hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 đầu tư 500 ghế EVO1101B
Hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 đầu tư 500 ghế EVO1101B

Các hàng ghế được sắp xếp theo kiểu bậc thang, đảm bảo được tầm nhìn của người ngồi sau. Với cách bố trí hàng ghế khoa học và thông minh sẽ giúp một hình ảnh hội trường trở nên khang trang và hiện đại hơn.

Toàn cảnh hội trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
Toàn cảnh hội trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư dự án hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án 1132 ghế hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã nêu rõ quá trình và thành quả đạt được ở dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.