Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại gần gũi như nhà ở

Trong những ngày làm việc bạn phải đi làm và ngồi văn phòng cả ngày áp lực lớn chỉ đến khi trở về nhà quay quần bên gia đình mới được thoải mái không phải lo nghĩ áp lực. Để đáp ứng được nhu cầu nhân viên việc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thoải mái như nhà ở sẽ giúp mọi người thư giãn và kích thích sự sáng tạo và ý tưởng làm việc cho nhân viên.

1. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với đồ đạc đơn giản, gần gũi

Văn phòng làm việc sử dụng ghế sofa như ngồi ở không gian nhà bạn
Văn phòng làm việc sử dụng ghế sofa như ngồi ở không gian nhà bạn

Với một không gian văn phòng làm việc để trở nên gần gũi chúng ta nên sử dụng những đồ nội thất đơn giản mang tính chất không gian gia đình.

Chẳng hạn như một không gian chúng ta sẽ sử dụng những chiếc ghế sofa loại ghế thường có rất nhiều trong gia đình thường để trong phòng khách. Hay là những bức tranh ảnh treo tường theo xu hướng gần gũi về đồng quê hay hoa lá, thiên nhiên. Không thể thiếu được nữa là những chậu hoa hay cây xanh để trang trí cho căn phòng làm việc tạo một cảm giác cực kỳ thoải mái như trong không gian nhà của bạn.

2. Sắp xếp đồ thông thoáng cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Sắp xếp nội thất phù hợp với không gian
Sắp xếp nội thất phù hợp với không gian

 

Sắp xếp đồ đạc của một văn phòng bình thường

Thông thường văn phòng làm việc được thiết kế theo phong cách tối giản nhất để có thể tiết kiệm được không gian sử dụng do đó không gian trở nên chật chội và khó chịu. Không chỉ vậy việc sắp xếp theo khuôn mẫu hàng lối thì lại trở nên cứng nhắc làm cho không gian căn phòng không được tự nhiên và thân thiện.

Sắp xếp đồ theo phong cách văn phòng hiện đại

Vì vậy việc sắp xếp nội thất văn phòng hiện đại sao cho vừa gọn gàng lại vừa thông thoáng mang lại được sự thoải mái cho những người trong văn phòng giúp công việc giảm bớt căng thẳng mang lại nhiều ý tưởng mới.

==> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng mở

3. Tạo những không gian sinh hoạt chung cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Không gian chung cho văn phòng
Không gian chung cho văn phòng

 Việc kết nối các thành viên trong công ty khá quan trọng bởi tại đây chúng ta sẽ có một không gian sinh hoạt chung để tổ chức những bữa tiệc, có những phút giây giải trí cùng nhau thư giãn để kết nối hiểu nhau hơn sau buổi làm việc đầy căng thẳng. Vì vậy thiết kế không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong công ty rất quan trọng để thoải mái cho những buổi nói chuyện thảo luận với nhau cũng như mang lại cảm giác thư thái ấm cúng như ở nhà.

 Hãy hướng tới thiết kế một căn phòng có một góc để đọc sách hoặc thiết kế một căn bếp theo xu hướng hiện đại. Hoặc chúng ta có thể hướng tới một quầy bar hoặc một góc của quán cafe nhỏ. Đây thực sự là một ý tưởng thiết kế khá thú vị phải không nào?.

 Qua đây là những gợi ý giúp bạn có thêm kiến thức để thiết kế văn phòng hiện đại gần gũi thoải mái hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nội thất nhưng nội thất uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất chính là nội thất GSC Việt Nam. Đây là thương hiệu đã quá quen thuộc với khách hàng được đánh giá về chất lượng, giá thành tốt phù hợp với văn phòng.