Top những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2019

Ngày nay xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại càng trở nên phong phú và đa dạng tạo cho không gian văn phòng ngày một khác biệt và mới lạ. Thiết kế một văn phòng đẹp và hiện đại sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên vừa để lại ấn tượng với đối tác làm ăn khi đến công ty bạn. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được nhiều người ưa chuộng nhất trong năm 2019.

1. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng mở

Văn phòng làm việc với xu hướng mở
Văn phòng làm việc với xu hướng mở

Được nhiều công ty sử dụng nhất phải nói đến xu hướng thiết kế mở, thiết kế không gian mở mang lại lợi ích rõ ràng cho cả doanh nghiệp và cả nhân viên phù hợp cho mọi người có thể trao đổi công việc với nhau thoải mái hơn.

Những màu sắc trong xu hướng văn phòng mở thường được sử dụng là tông màu sáng nhằm tạo không gian sáng tạo, và sự rộng rãi của không gian. Đặc biệt hơn những nội thất được sử dụng sẽ rất  đơn giản và gần gũi được làm từ gỗ tự nhiên.

Ngoài ra, nên thiết kế các cửa sổ lớn thu thập ánh sáng cho căn phòng tạo nên sự tự nhiên cũng như không gian rộng rãi thoáng mát.

==> Đọc thêm: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng mở

2. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại bằng cách đưa không gian bên ngoài vào văn phòng

Đưa không gian thiên nhiên vào văn phòng làm việc
Đưa không gian thiên nhiên vào văn phòng làm việc

Thời buổi hiện đại ngày nay việc phá cách càng trở nên quen thuộc chúng ta có thể tạo ra cái mới phá cách mang lại sự độc đáo cũng như sự mới mẻ cho không gian.

– Biến văn phòng làm việc thành không gian xanh

 Việc sử dụng cây xanh đưa vào văn phòng là ý tưởng vô cùng thú vị, nó sẽ kết nối hai không gian bên ngoài và bên trong. Có thể sử dụng cả những bình hoa, cây leo,… cho thiết kế làm không gian sống động hơn và cảm giác như đang ở ngoài trời.

– Lợi ích của không gian xanh trong văn phòng làm việc

Lợi ích của xu hướng thiết kế này mang lại về thẩm mỹ cũng như giúp tinh thần của các nhân viên cũng sẽ được thoải mái và kích thích đầu óc sáng tạo trong khi làm việc.

3. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại làm việc linh động

Thiết kế nội thất với bàn ghế linh động trong việc sử dụng
Thiết kế nội thất với bàn ghế linh động trong việc sử dụng

Ngày nay việc con người phải gò bó trong công việc cũng như hoạt động sẽ làm mọi người thấy không thoải mái do đó việc thiết kế sao cho nội thất linh động là việc thực sự cần thiết.

Đây là một xu hướng được sử dụng rất nhiều cho các văn phòng nó khác biệt hoàn toàn so với những văn phòng truyền thống. Thường những bàn ghế được sử dụng sẽ là những nội thất di chuyển qua lại được với thiết kế một cách linh động tạo sự thoải mái khi sử dụng làm việc cũng như thư giãn của mọi người.

Việc cập nhật xu hướng vô cùng quan trọng cho các công ty hiện nay do đó nếu công ty của bạn đang mong muốn có được một không gian nội thất văn phòng sang trọng và hiện đại thì hãy đến với nội thất GSC Việt Nam – nơi thấu hiểu được phong cách của bạn. Với đầy đủ các yêu cầu đáp ứng được cho khách hàng về mặt chất lượng cũng như khả năng làm việc GSC sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn.