3 loại vách ngăn phòng phổ biến hiện nay

Thay vì sử dụng các vật liệu tốn kém như bê tông và xi măng, hiện nay phương pháp này đã được cải tiến bằng việc sử dụng các loại vách ngăn phổ biến.

Vách ngăn phòng CNC

Vách ngăn CNC được làm bằng loại vật liệu chính là gỗ công nghiệp. Sở dĩ loại vách ngăn này lại được sử dụng phổ biến đến vậy vì chúng có những ưu điểm vượt trội sau đây:

Vừa có tác dụng trang trí vừa có thể tạo không gian thoáng nhờ những họa tiết trang trí của loại vách ngăn này.

  • Không cong vênh, chống ẩm, mốc.
  • Bền màu, có tính thẩm mỹ cao.
  • Gọn nhẹ, phù hợp với nhiều không gian sống.
  • Hoa văn, họa tiết trang trí đẹp, tinh tế.

3 Loại vách ngăn phòng phổ biến hiện nay

Vách ngăn di động

Được ứng dụng trong nhiều loại không gian khác nhau. Vách ngăn di động là loại vách ngăn phổ biến nhất thường được dùng để phân chia các phòng, các khu vực không gian trong một hội trường lớn. Đúng như tên gọi của chúng, vách ngăn di động có tính năng đặc biệt là có thể dễ àng di chuyển kéo ra kéo vào hoặc cất đi khi không sử dụng. Các loại vách ngăn di động phổ biến là vách ngăn kính, vách ngăn có bánh xe hoặc vách ngăn di động kéo. Chất liệu thông thường để sản xuất các loại vách ngăn văn phòng di động là kính, gỗ melamine, gỗ Veneer,….

3 Loại vách ngăn phòng phổ biến hiện nay

Vách ngăn kính cường lực

Nếu bạn là người yêu thích sự trong trẻo, tinh khôi, bạn không thể bỏ qua vách ngăn kính cường lực với độ bền và tính thẩm mỹ cao. Hệ thống vách ngăn kính cường lực còn hướng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào căn phòng ngủ, là một yếu tố khiến không gian trong căn phòng thêm thoáng mát, ấm áp. Đồng thời, sự liên kết giữa phòng ngủ với phòng khách và khu vực sinh hoạt chung cũng trở nên rộng rãi hơn hẳn.

Nếu bất kì không gian văn phòng, gia đình cần tiết kiệm tối đa diện tích, bạn có thể sử dụng những mẫu vách ngăn di động, vừa tiện lợi cho việc di dời vừa giảm tốt đa chi phí lắp đặt và xây dựng.

Trên đây là 3 loại vách ngăn phòng phổ biến được sử dụng để phân chia không gian hiệu quả và đạt tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn cần thêm những tư vấn về nội thất văn phòng hay nội thất hội trường hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 nhé!