Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang muốn công ty mình sở hữu một không gian nội thất đẹp, hoàn hảo và gây được ấn tượng đối với mọi người nhưng chưa biết phải lựa chọn đơn vị nào để gửi gắm niềm tin. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Những khách hàng thông thái luôn tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp
Những khách hàng thông thái luôn tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

GSC Việt Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến một không gian làm việc hiệu quả
Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến một không gian làm việc hiệu quả

Trên thị trường hiện nay về lĩnh vực nội thất thì dịch vụ thiết kế thi công nội thất đóng vai trò là một trong những bộ phận quan trọng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Nhưng tìm được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chất lượng đâu phải dễ. Một gợi ý tốt nhất cho bạn đó chính là GSC Việt Nam, đơn vị này sẽ mang đến cho mọi khách hàng những giá trị lợi ích sau:

Thiết kế và thi công đẹp, độc đáo gấy thiện cảm đối với khách hàng

Mỗi một cơ quan, tổ chức, công ty thì diện mạo văn phòng được nằm trong bộ định vị thương hiệu của mình. Do đó, một dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp họ có được một không gian độc đáo, khẳng định được vị thế cũng như đẳng cấp của họ và gây được thiện cảm với các đối tác và khách hàng.

Bố cục hợp lí, nâng cao năng suất làm việc của mỗi người

Trung bình mỗi một nhân viên phải đến nơi làm việc và làm ở đây trong khoảng 8- 10 tiếng vì vậy khi lựa chọn một dịch vụ thi công thiết kế nội thất cho văn phòng giúp văn phòng có bố cục hợp lý, kết cấu chặt chẽ cũng như công năng sử dụng hoàn hảo sẽ mang đến một không gian làm việc thoải mái từ đó nâng cao năng suất làm việc của mỗi người.

Bố trí hợp phong thủy giúp doanh nghiệp thành đạt

Với sự chuyên nghiệp của những kiến trúc sư giỏi, sáng tạo, giàu kinh nghiệm không những mang lại một văn phòng làm việc tiện nghi hiện đại, đẹp mắt mà còn có cách bố trí nội thất hợp mệnh, hợp phong thủy, giúp doanh nghiệp của bạn luôn gặp may mắn và ngày càng phát triển thịnh vượng.

Với những lợi ích mà GSC Việt Nam mang lại cho khách hàng càng khẳng định được rằng đây chính là đơn vị có các kiến trúc sư có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm cũng như sự nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề. GSC Việt Nam chúng tôi đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng tốt hàng đầu tại Việt Nam nói chung, tại Hà Nội nói riêng.

Với phương châm làm việc là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế cũng như thi công chất lượng, lạ mắt, độc đáo với giá thành tốt nhất nên GSC Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao và đặt niềm tin trọn vẹn.

==> Đọc thêm: Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại GSC Việt Nam

 

Quy trình làm việc tại GSC Việt Nam rất đơn giản
Quy trình làm việc tại GSC Việt Nam rất đơn giản

Khi đến với GSC Việt Nam bạn sẽ không gặp bất kỳ một khó khăn trở ngại nào bởi ở đây quy trình làm việc cực kỳ đơn giản:

– Bước 1: gặp gỡ các khách hàng, nghe và trao đổi về  các ý tưởng rồi lên ý tưởng và định hình phong cách thiết kế nội thất.

– Bước 2 : Trực tiếp đến khảo sát không gian cũng như thực trạng của công trình cần thiết kế và thi công.

– Bước 3: Thỏa thuận về giá cả dịch vụ cũng như thời gian thi công sau đó chính thức ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

– Bước  4: Lên phương án và lấy ý kiến của khách hàng.

– Bước 5 : Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D gửi cho khách hàng duyệt, sau khi khách hàng đồng ý bắt tay vào thi công.

– Bước 6 : Bàn giao hồ sơ và quyết toán hợp đồng thiết kế và thi công nội thất.

 

Mọi thắc mắc, hỗ trợ về thiết kế và thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần GSC Việt Nam