Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng họp

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng họp

 

Phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc thảo luận, đàm phán, trao đổi với sự tham gia của các cấp lãnh đạo, nhân viên và quan trọng là đối tác. Một không gian phòng họp hiện đại, cao cấp sẽ dễ để lại ấn tượng và tạo sự thoải mái cho người ngồi bên trong. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng họp chất lượng, uy tín?

Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng họp độc đáo, chất lượng

Đơn vị tư vấn nội thất phòng họp uy tín
Đơn vị tư vấn nội thất phòng họp uy tín

Vấn đề thiết kế nội thất văn phòng ngày càng nhiều, khách hàng cũng ngày càng đòi hỏi gắt gao và yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện. Thị trường cung ứng dịch vụ thiết kế thi công nội thất không hiếm nhưng để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất với mức chi phí hợp lý như GSC thì không phải là nhiều.

GSC không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hiện đại. Đơn vị này còn cung cấp đồ nội thất văn phòng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Xuân Hòa, Fami, Hòa Phát. Ngoài ra, GSC sở hữu xưởng sản xuất đồ nội thất văn phòng riêng với quy mô lớn, cung ứng hàng loạt sản phẩm nội thất Evoseating cho thị trường. Đó chính là nguyên nhân mà GSC luôn đưa ra được một mức giá cạnh tranh hấp dẫn.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp thường xuyên diễn ra hội thảo, thảo luận hay các cuộc gặp gỡ đối tác kinh doanh nên thiết kế phòng họp cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế vừa toát lên sự trang nghiêm nhưng không làm mất đi sự sáng tạo của con người khi bước vào bên trong.

Thiết kế cách hút âm phòng họp

Do đặc tính về tính bảo mật nội dung thông tin cũng như đảm bảo không gây ảnh hưởng đến khu vực làm việc khác bên ngoài. Phòng họp cần phải được thiết kế vách cách âm, đồng thời, sử dụng các vật dụng chất liệu để làm giảm ồn trong không gian kín để mọi người có thể thoải mái trao đổi, phát biểu ý kiến của mình trong phòng họp.

Màu sắc thiết kế

Phòng họp cần đến sự nghiêm túc, trang nghiêm nên bạn nên sử dụng tone màu trầm như màu gỗ, màu xám. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang đến không gian tươi mới và kích thích sự sáng tạo của nhân viên trong chính cuộc họp thì bạn nên sử dụng họa tiết thiết kế đơn giản kết hợp với tone màu trắng sữa, vàng nhạt hoặc xanh nhạt (không nên sử dụng gam màu đậm)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các màu khác như cam nhạt hay màu vàng đồng có tác dụng làm dịu nhẹ tinh thần, giải tỏa căng thẳng, mang đến cảm giác thư giãn ngay trong chính không gian phòng họp.

Đặc biệt, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh và phong thủy của chủ doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp.