Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng sếp đẹp

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng sếp đẹp

 

Trong một công ty, doanh nghiệp chắc chắn không thể thiếu vị trí của người sáng lập, người lãnh đạo hay người đứng đầu công ty. Việc bố trí không gian phòng làm việc riêng với cấp bậc này là điều hiển nhiên. Và bạn đang tìm hiểu và cần thông tin về dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng sếp sao cho đẹp mà hợp ý sếp. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng sếp đẹp

Tư vấn nội thất phòng sếp đẹp
Tư vấn nội thất phòng sếp đẹp

Thông thường sếp sẽ là người duyệt ý tưởng trước khi làm việc với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất. Nhưng chắc chắn một điều rằng sếp bạn sẽ không muốn dành quá nhiều thời gian để duyệt những mẫu thiết kế không ưng ý hay mẫu thiết kế có mức chi phí quá cao, thiếu tính hợp lý. Và tất nhiên, nó sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của bạn trong mắt của sếp. Nên còn gì tốt hơn là việc bạn tìm được đơn vị uy tín, chuyên tư vấn thiết kế như GSC chẳng hạn để phối hợp và đưa ra ý tưởng tốt nhất trình lên sếp của bạn phải không nào?

==> Tham khảo thêm: Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng

Có điều bạn nên tìm hiểu trước những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi thi công thiết kế phòng sếp.

Màu sắc hợp phong thủy

Màu sắc thiết kế hợp phong thủy
Màu sắc thiết kế hợp phong thủy

Màu sắc ở đây sẽ bao gồm toàn bộ màu sắc tường, đồ nội thất đến đồ dùng trang trí trong phòng sếp của bạn. Bạn nên cung cấp tuổi và mệnh của sếp cho các đơn vị thi công thiết kế để họ tư vấn chọn màu sắc phù hợp cho phòng sếp. Việc này là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Chất liệu đồ nội thất

Màu sắc hợp mệnh, hợp phong thủy là chưa đủ. Bạn sẽ cần chọn chất liệu đồ nội thất sao cho hợp với mệnh như vậy sẽ càng làm tăng thêm vượng khí cho sếp của bạn. Đồng thời, góp phần tăng thêm sự phồn vinh, thịnh vượng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Ví dụ như đồ nội thất bằng gỗ sẽ hợp với những người mệnh hỏa chẳng hạn…

Cách bài trí

Phòng sếp không đơn thuần chỉ là nơi làm việc mà nó còn có thể là nơi tiếp khách hàng quan trọng hay là nơi sếp ngồi thư giãn, tiếp khách. Nên trong phòng làm việc của sếp ngoài bàn làm việc thường sẽ được bố trí thêm bàn ghế uống nước, tiếp khách.

GSC chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng sếp đẹp

GSC là đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, uy tín, không chỉ thiết kế riêng phòng làm việc cho sếp. GSC còn thiết kế nội thất tổng thể văn phòng, rạp chiếu phim… Ngoài những mẫu thiết kế sáng tạo, hợp xu hướng, GSC còn cung cấp đồ nội thất văn phòng đa dạng mẫu mã từ các thương hiệu đồ nội thất văn phòng cao cấp như: Xuân Hòa, Hòa Phát hay Fami, Evoseating. Từ đó, tiết kiệm được chi phí trung gian, giá thành cạnh tranh hơn trên thị trường.