Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng của GSC Việt Nam

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng của GSC Việt Nam

Là một trong những đơn vị phân phối nội thất của các hãng sản xuất nổi tiếng của Việt Nam đồng thời GSC Việt Nam cũng có xưởng sản xuất nội thất và đội ngũ tư vấn, thiết kế của riêng mình. Trước khi lựa chọn nội thất cho văn phòng của mình, bạn hãy tham khảo dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng từ GSC Việt Nam nhé.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với diện tích căn phòng

 

Nội thất cần phù hợp với diện tích
Nội thất cần phù hợp với diện tích

Mỗi một món đồ nội thất được làm ra đều có mục đích riêng của nó. Vì vậy khi lựa chọn nội thất văn phòng bạn cần cân nhắc đến mục đích sử dụng cũng như tính toán xem chúng có phù hợp với diện tích của văn phòng hay không. Nếu văn phòng có diện tích nhỏ, bạn không thể chọn những món nội thất quá lớn được.

Khi bạn lựa chọn được nội thất phù hợp với diện tích bạn sẽ thấy văn phòng trở nên ngăn nắp, gọn gàng, không bị chật chội mà cũng không bị trống trải.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với đối tượng sử dụng

 

Thiết kế văn phòng theo đối tượng sử dụng
Thiết kế văn phòng theo đối tượng sử dụng

Trong mỗi văn phòng đều được chia ra làm các phòng chức năng khác nhau chẳng hạn như phòng họp, phòng Giám đốc, phòng nhân viên,… Bạn nên lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với chức năng của từng phòng.

Phòng giám đốc

Với phòng Giám đốc, bạn nên lựa chọn những món đồ cao cấp như bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu giám đốc,… Màu sắc nên lựa chọn những màu sang trọng để làm toát lên địa vị của chủ sở hữu căn phòng.

Phòng nhân viên

Nội thất phòng nhân viên thì nên đề cao sự tiện lợi, mang đến sự thoải mái và hứng khởi cho nhân viên.

==> Tham khảo: Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cần có tính đồng bộ

 

Đề cao tính đồng bộ trong nội thất văn phòng
Đề cao tính đồng bộ trong nội thất văn phòng

Do các nhà sản xuất ngày càng chú trọng đến kiểu dáng của sản phẩm nên bạn sẽ thấy có rất nhiều mẫu mã đẹp và phù hợp. Bạn có thể thấy nhiều món đồ phù hợp với văn phòng của mình và muốn mua tất cả. Tuy nhiên, hãy mua một cách có chọn lọc và các món đồ phải có tính đồng bộ.

Một văn phòng nếu có quá nhiều kiểu bàn ghế sẽ khiến người nhìn cảm thấy rối mắt và nhân viên thì khó tập trung được vào công việc. Ngay cả với những văn phòng làm việc sáng tạo, bạn cũng không nên đưa vào quá nhiều kiểu thiết kế. Nếu muốn đảm bảo được tính đồ bộ cho văn phòng bạn có thể thuê đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn.

Tạo không gian xanh với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

 

Thiết kế văn phòng với không gian xanh
Thiết kế văn phòng với không gian xanh

Cây xanh không chỉ giúp không gian văn phòng trở nên tươi mát hơn mà còn giúp điều hòa không khí, mang đến một không khí trong lành cho văn phòng làm việc. Tùy thuộc vào diện tích cũng như cách bố trí nội thất văn phòng mà bạn nên đặt cây xanh theo những cách khác nhau.

Chẳng hạn nếu diện tích văn phòng lớn bạn có thể đặt những chậu cây cảnh lớn. Còn nếu diện tích văn phòng bị hạn chế thì bạn có thể đặt những chậu cây phong thủy nhỏ ngay trên mặt bàn làm việc. Các loại cây để bàn thường khá dễ chăm sóc, nếu tâm linh một chút bạn nên chọn những cây hợp với bản mệnh của mình. Bạn cũng có thể chọn cây có khả năng hút bức xạ máy tính như cây sen đá.

Những kiến thức tư vấn nội thất văn phòng của GSC Việt Nam trên đây hy vọng đã giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để xem các mẫu thiết kế của chúng tôi.