Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng

Trang trí, thiết kế thi công nội thất văn phòng là điều không mấy dễ dàng đối với những người không có chuyên môn và tính thẩm mỹ cao. Nó đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố đó là sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ. Các sản phẩm thiết kế nội thất sẽ đi theo chúng ta trong một thời gian dài nên việc lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đúng chuẩn

Để có được nội thất văn phòng đẹp, đúng tiêu chuẩn, sẽ cần sự phối hợp hài hoà giữa các yếu tố như đồ nội thất, phân phối không gian, màu sắc…Chắc chắn bạn phải cần một dịch vụ tư vấn nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Tư vấn ghế văn phòng

Ghế văn phòng hiện đại
Ghế văn phòng hiện đại

==> Đọc thêm: Top 5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Ghế văn phòng hiện nay có 2 loại phổ biến là ghế xoay và ghế chân quỳ. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như không gian khác nhau mà bạn nên sử dụng kiểu bàn ghế khác nhau.

Đa số các văn phòng sẽ sử dụng ghế xoay để thuận tiện hơn cho việc di chuyển cũng như chuyển đổi tư thế của người ngồi làm việc. Với loại ghế này, người ngồi sẽ có thể tự điều chỉnh độ cao thấp sao cho phù hợp. Ghế chân quỳ sẽ phù hợp cho các không gian phòng họp hay khu vực giải trí/ thư giãn của văn phòng. Ngoài ra với khu vực thư giãn, giải trí thì bạn có thể bố trí bàn ghế sofa cũng là một phương án hợp lý.

Tư vấn bàn văn phòng

Bàn văn phòng cao cấp
Bàn văn phòng cao cấp

Tương tự như ghế cho văn phòng thì tuỳ theo cấp bậc, chức vụ nhân viên mà bạn sẽ được sử dụng các mẫu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên đặc biệt lưu ý với khu vực bàn văn phòng theo kiểu không gian chung, thống nhất thì bạn nên chọn bàn có vách ngăn vừa đảm bảo được không gian riêng tư mà vẫn giữ được sự thông thoáng cho văn phòng.

Tư vấn chọn tủ văn phòng

Với một số ngành thì tủ văn phòng là không cần thiết nhưng một văn phòng công ty không thể thiếu các văn bản giấy tờ quan trọng nên việc bố trí tủ để đồ là cần thiết. Bạn có thể chọn bàn kèm tủ hoặc kiểu tủ rời để thuận tiện di chuyển, sắp xếp.

Tư vấn về màu sắc thiết kế

Màu sắc thiết kế văn phòng là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ. Màu sắc hợp phong thuỷ, hợp mệnh sẽ giúp sự nghiệp kinh doanh đi lên và phát triển thịnh vượng. Một người sẽ hợp rất nhiều màu phong thuỷ khác nhau, bạn cũng nên cân nhắc chọn màu sáng để kích thích tinh thần làm việc và sự sáng tạo trong nhân viên.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng ở đâu tốt?

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm, so sánh mà vẫn chưa tìm được đơn vị tư vấn thiết kế nội thất ưng ý thì GSC sẽ là chìa khoá cho vấn đề của bạn. GSC có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế nội thất cho các đơn vị doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn với ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo. Hơn nữa, GSC còn cung cấp đồ nội thất văn phòng của các thương hiệu nổi tiếng như: Fami, Xuân Hoà… Ngoài ra, GSC sở hữu xưởng sản xuất đồ nội thất văn phòng riêng Evoseating nên luôn đưa ra được mức giá cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường. Thậm chí bạn còn được các kiến trúc sư tại đây cung cấp thêm về dịch vụ thiết kế riêng cho từng căn phòng theo yêu cầu của quý khách.

Thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, bạn có thể xem thêm tại website của GSC. Hoặc nếu bạn cần thông tin tư vấn chi tiết hơn thì có thể liên hệ Hotline: 0968 37 88 99.