DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

Dự án thi công nội thất văn phòng công ty TMS Group

 Dự án thi công nội thất văn phòng công ty TMS Group

Dự án thi công nội thất văn phòng công ty TMS Group


TMS là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Trong thời đại công nghệ và kĩ thuật phát triển, TMS cần một văn phòng mới với một diện mạo khác biệt để nâng cao chất lượng nhân viên, góp phần thể hiện hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp qua không gian nội thất.


=>> Xem thêm: Thi công nội thất văn phòng công ty ILandDự án thi công nội thất văn phòng công ty TMS Group


1. GSC Việt Nam thi công nội thất văn phòng TMS


Trong dự án đầy tính nhân văn này, GSC Việt Nam đã góp một phần nhỏ bé mang đến cho khách hàng một văn phòng đồng bộ, hoàn hảo qua không gian thiết kế. Có rất nhiều công ty đầu tư một khoản chi phí khá lớn nhưng đem lại không gian hoạt động không hiệu quả. Là điều xấu cho khoản chi đầu tư trong công ty khi không đem lại hiệu quả kinh tế

Kinh doanh trong một xã hội công nghệ không ngừng thay đổi, việc nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe trong doanh nghiệp, công ty. Chú trọng đến môi trường làm việc với đầy đủ tiện nghi, không gian làm việc thoải mái giúp ích lớn cải thiện kết quả làm việc đối với nhân viên và cả ban lãnh đạo. Đầu tư cho nội thất văn phòng là khoản đầu tư thông minh, đem lại giá trị thặng dư lớn trong quá trình hoạt động của công ty. Có lẽ đây là điều mà TMS Group luôn đi tìm kiếm trong những dự án thiết kế văn phòng của mình.


=>> Xem thêm: Cuộc sống văn phòng đẹp như mơ với TMS thứ 2Dự án thi công nội thất văn phòng công ty TMS Group


Trong thiết kế văn phòng công ty, phòng nhân viên thường được thiết kế mang đầy đủ tính năng hiện đại và trẻ trung nhưng phải đồng bộ cùng nhau. Bàn làm việc văn phòng kết hợp với dạng vách ngăn lửng vừa tạo cảm giác riêng tư lại không quá bí bách cho không gian làm việc của nhân viên. Đi cùng bộ đôi hoàn hảo nói trên chính là những chiếc ghế xoay văn phòng cho nhân viên của bạn thoải mái trong mọi tư thế và dáng ngồi.
Dự án thi công nội thất văn phòng công ty TMS Group


Khu vực tiếp khách tuy nhỏ nhắn nhưng với sự tinh ý của chiếc bàn tròn đã giúp bố trí được nhiều chỗ ngồi hơn cho khách hàng. Có thể thấy rằng, bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng.


Dự án thi công nội thất văn phòng công ty TMS Group


Vì là một tập đoàn lớn với số lượng nhân viên đông nên phòng họp của TMS được chúng tôi lựa chọn là chiếc bàn hình chữ nhất có kích thước lớn và bố trí chỗ ngồi 2 bên và đằng sau ghế phòng họp vừa tạo cảm giấc gần gũi thân thiện cho cuộc họp lại góp phần tiết kiệm không gian tối đa. Ghế chân quỳ đen loại cao cấp được sử dụng mang đến cho không gian phòng họp một vẻ trang nghiêm nhưng cũng không kém phần thoải mái cho người ngồi.


Dự án thi công nội thất văn phòng công ty TMS Group


Dự án thi công nội thất văn phòng công ty TMS Group


Ngày nay, việc bài trí không gian xanh cho văn phòng đã không còn trở nên quá xa lạ cho doanh nghiệp. Thiết kế văn phòng với không gian xanh góp phần mang tới cho công ty những nét đặc trưng, tính thẩm mĩ, nghệ thuật cao. Ở đây chúng tôi sử dụng chất liệu của các loại nội thất và các chi tiết trang trí tự nhiên như cây xanh, cây cảnh, vườn cây…kết hợp với ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian làm việc thư giãn, thoải mái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.


Dự án thi công nội thất văn phòng công ty TMS Group2. Dự án thiết kế văn phòng làm việc công ty TMS, GSC Việt Nam đảm nhiệm:


- Cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất văn phòng cho công ty


- Xây dựng ý tưởng đảm bảo văn phòng có tính thẩm mỹ cao


- Thi công, thiết kế để có một văn phòng làm việc văn phòng như ý.


Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một địa chỉ vàng tin cậy để thiết kế nội thất văn phòng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!
NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

Phòng bán hàng: 024.62.811.855
Bình luận