Kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng tiết kiệm bạn nên biết

Kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng tiết kiệm

 

Bạn được giao cho nhiệm vụ phải thiết kế một không gian nội thất văn phòng hoàn hảo cho công ty của mình. Nhưng điều đó thật khó khăn bởi bạn là người chưa có kinh nghiệm. Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng tiết kiệm nhất qua bài viết dưới đây ngay nhé.  

Tiêu chí thiết kế và thi công nội thất văn phòng chất lượng và tiết kiệm

 

Tiêu chí chất lượng cho thiết kế và thi công nội thất văn phòng chất lượng và tiết kiệm

 Nội thất văn phòng chất lượng và tiết kiệm

Để sở hữu được một không gian nội thất văn phòng hoàn hảo thì trước tiên bạn phải biết được những tiêu chí thiết kế và thi công một cách chất lượng và tiết kiệm sau:

– Đáp ứng được đầy đủ công năng khi sử dụng

– Phải có tính thẩm mỹ cao

– Sắp xếp các món đồ nội thất khoa học và hợp phong thủy

– Sử dụng các vật liệu chất lượng

– Bố trí hài hòa không gian nội thất và làm việc

– Không thi công nội thất vượt quá với ngân sách dự tính ban đầu.

==> Đọc thêm: Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng chất lượng và tiết kiệm

Để việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho bất cứ một doanh nghiệp, công ty nào thì bạn cũng cần chia ra từng phòng ban.

Phòng lãnh đạo

 

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho phòng lãnh đạo
Phòng lãnh đạo được bố trí chiếc bàn chữ L cách điệu và chiếc ghế êm ái

Việc thiết kế thi công văn phòng nó không hề đơn giản như bạn nghĩ, nhất là những không gian dành cho lãnh đạo, giám đốc công ty. Nếu như các phòng chức năng khác có thể thiết kế theo cách đơn giản và đồng bộ thì riêng đối với phòng lãnh đạo công ty thì bạn cần phải chú ý và chăm chút hơn. Bởi đây là những phòng làm việc riêng và đón tiếp khách, đối tác nên việc thiết kế được một không gian vừa riêng tư vừa thoáng đáng thì nó đó là một vấn đề không đơn giản.

Xu hướng thiết kế thi công nội thất cho phòng lãnh đạo thường sử dụng những chiếc bàn làm việc với kiểu dáng hình chữ L cách điệu, các bàn hình chữ nhật cùng chiếc ghế tựa êm ái, vững trãi và đây cũng chính là lựa chọn mà các nhà tư vấn thiết kế cho văn phòng khuyên sử dụng.

Phòng nhân viên

Trong một công ty thì phòng nhân viên sẽ được thiết kế và thi công đồng bộ giống nhau nhưng đầy đủ tính năng hiện đại và rất trẻ trung. Nội thất văn phòng đa năng được tận dụng và sử dụng nhiều nhất đối với phòng này. Bàn ghế với kích thước vừa đủ cùng các kệ tài liệu và các đèn trang trí được bài trí với những tone màu sáng mang đến một không gian rộng mở, một thiết kế đồng nhất và một sự chuyên nghiệp. Chính vì muốn nhân viên của mình có được một tâm lý thoải mái, một niềm hứng khởi để có thể sáng tạo và làm việc có hiệu quả thì các chủ doanh nghiệp cũng không tiếc tiền để bỏ ra đầu tư cho hạng mục thiết kế thi công nội thất để văn phòng đầy đủ sự tiện nghi, hài hòa và có chất lượng tuyệt vời.

Phòng họp

 

thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho phòng họp
Phòng họp sử dụng gam màu trung tính

 

Đối với phòng họp khi thiết kế và thi công nội thất thì người ta lại rất chú trọng tới phong thủy bởi tại nơi đây tài lộc thường được quy tụ. Chính vì vậy nội thất được sử dụng trong phòng này thường mang kiểu dáng hình oval, hình chữ nhật được bo viền các góc một cách chắc chắn.

Bên cạnh đó màu sắc được sử dụng là màu trung tính, không trầm quá mà cũng không sáng quá nhằm mục đích mang đến một không gian đẹp như mơ và có tác dụng giảm được những căng thẳng, áp lực cho nhân viên. Không những mang phong cách hiện đại mà còn chứa trong đó một sự tiện nghi.

Với những kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng chất lượng và tiết kiệm ở bài viết này. Hy vọng bạn sẽ có thể thiết kế và thi công cho chính công ty của mình những không gian nội thất một cách hoàn hảo nhất.

GSC Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách hàng!