Những nguyên tắc của dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi khi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng của mình, các kiến trúc sư phải căn cứ dựa trên thực tế văn phòng cũng như mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, các thiết kế vẫn phải tuân thủ theo một vài nguyên tắc nhất định. Sáng tạo nhưng không có nghĩa là thích làm gì cũng được. Dưới đây là những nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng bạn nên tham khảo.

1. Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo hợp lý và khoa học

Nội thất văn phòng cần đảm bảo hợp lý và khoa học
Nội thất văn phòng cần đảm bảo hợp lý và khoa học

Ngày nay, các văn phòng hiện đại thường hướng đến kiểu văn phòng đa chức năng nghĩa là có nhiều khu vực dành cho nhân viên ngoài khu vực làm việc. Vì vậy, việc bố trí nội thất phải làm sao hợp lý và khoa học để mang đến sự thoải mái, thuận tiện cho nhân viên trong khi làm việc.

Giữ khoảng cách hợp lý

Khi văn phòng có nhiều khu vực khác nhau, bạn cần phân chia sao cho hợp lý để thuận tiện cho nhân viên trong việc di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho văn phòng
Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho văn phòng

Văn phòng dù lớn hay nhỏ thì việc tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng nên được áp dụng. Một văn phòng có đầy đủ ánh sáng mới có thể giúp nhân viên làm việc được tốt. Ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp làm giảm áp lực, mệt mỏi mà còn giúp cho không gian văn phòng trở nên thoáng đãng hơn.

==> Đọc thêm: Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nên mang dấu ấn thương hiệu

Thể hiện dấu ấn thương hiệu thông qua thiết kế nội thất
Thể hiện dấu ấn thương hiệu thông qua thiết kế nội thất

Bạn có thể thấy các văn phòng lớn thường đưa vào nội thất các chi tiết mang đậm dấu ấn của thương hiệu mình. Đó là cách để họ quảng bá thương hiệu của công ty mình đến được với nhiều người hơn. Khách hàng khi đến với công ty sẽ ngay lập tức ấn tượng và ghi nhớ với chúng.

Yếu tố tác động đến nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng nhiều màu sắc
Thiết kế nội thất văn phòng nhiều màu sắc

Có rất nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên nội thất cho văn phòng. Muốn thể hiện được dấu ấn thương hiệu thì phải dựa vào màu sắc cũng như phong cách thiết kế. Tùy thuộc vào hình thức kinh doanh của mỗi công ty chúng ta lại có những kiểu thiết kế khác nhau. Do đó, mỗi công ty lại có một cách thể hiện dấu ấn khác nhau.

Nội thất truyền cảm hứng

Từ kiểu dáng thiết kế cho tới sự sắp đặt nội thất đều phải mang đến một thông điệp cụ thể và trên hết là phải truyền được cảm hứng cho các nhân viên làm việc trong đó. Nội thất phải làm sao khiến nhân viên nhìn vào cảm thấy vui tươi và gần gũi. Đối tác khi đến với công ty cũng sẽ cảm thấy thích thú và muốn được hợp tác với công ty của bạn.

Muốn có được một văn phòng đẹp, thiết kế hợp lý và thể hiện được dấu ấn thương hiệu, bạn rất cần đến dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Vì vậy hãy tìm đến những công ty nội thất nổi tiếng, uy tín và làm việc với những người giỏi nhất của họ. Nếu bạn đang cần một đơn vị như vậy thì hãy đến với GSC Việt Nam – công ty chuyên sản xuất và phân phối đồ nội thất hàng đầu Việt Nam.