Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng mở

Văn phòng không còn đơn thuần là nơi làm việc theo đúng tính năng chính của nó như trước đây nữa. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, phòng làm việc càng thoải mái thì sẽ đem đến hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều. Nếu như bạn đang chuẩn bị thi công văn phòng hay sửa chữa lại, muốn tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại xu hướng mở

Nội thất văn phòng xu hướng mở
Nội thất văn phòng xu hướng mở

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng mở là phong cách thiết kế được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó phù hợp với mọi quy mô, loại hình văn phòng làm việc bởi ưu điểm tuyệt vời mà phương thức thiết kế này mang lại đó là tăng sự tương tác giữa các bộ phận với nhau để từ đó tăng hiệu suất làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng xu hướng mở sẽ “phá vỡ” mọi rào cản, vách ngăn cố hữu giữa các bộ phận trong cùng công ty với nhau. Thứ hiện đang tồn tại cố hữu ở nhiều cơ quan nhà nước hiện nay.

Văn phòng theo phong cách này: bàn ghế, vách ngăn sẽ thiết kế “di động” tức là mọi người có thể dễ dàng thay đổi vị trí của nó. Hoặc thay đổi chỗ ngồi làm việc, trao đổi với nhau ở nhiều không gian khác nhau.

Ghế cho văn phòng không gian mở

Mẫu ghế sử dụng chủ yếu trong không gian văn phòng mở
Mẫu ghế sử dụng chủ yếu trong không gian văn phòng mở

Ghế văn phòng dành cho các không gian mở thường sử dụng các mẫu ghế xoay để tối ưu tính năng của nó cũng như phát huy được tiện ích của không gian mở. Người ngồi thoải mái chuyển đổi hướng ngồi theo ý muốn mà không cần phải di chuyển ghế.

Bàn sử dụng cho văn phòng không gian mở

Đặc điểm không gian văn phòng mở giống như chính cái tên của nó. Nó kết nối mọi không gian nên sự riêng tư sẽ giảm đi nhiều so với không gian văn phòng truyền thống trước đây. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đồ nội thất đã tìm ra giải pháp cho không gian văn phòng này đó chính là sử dụng mẫu bàn làm việc có vách ngăn. Nó vừa đảm bảo được sự riêng tư vừa không làm mất đi đặc tính cố hữu của không gian mở.

Mang thiên nhiên xanh vào văn phòng

Không gian mở ngày càng phát triển hơn. Nó không còn đơn thuần là kết nối không gian bên trong văn phòng mà còn kết nối giữa không gian văn phòng với không gian thiên nhiên. Mang đến trải nghiệm làm việc tươi mới, thoải mái. Các nhà thi công thiết kế thường đưa cây xanh hoặc sử dụng hòn non bộ vào trang trí cho không gian văn phòng.

==> Xem thêm: Tối ưu không gian thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng hiện đại giá ưu đãi

GSC chuyên thi công thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Không những thế, đơn vị này còn cung cấp đồ nội thất văn phòng nên đây sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Vì nó giúp bạn giảm chi phí trung gian rất nhiều so với việc thuê đơn vị thi công và tìm nhà cung cấp riêng biệt.

Thông tin chi tiết về mẫu mã, sản phẩm tham khảo tại địa chỉ website hoặc liên hệ Hotline: 024.62.811.855. Từ đó bạn sẽ biết văn phòng mình hợp với kiểu nào khi thi công thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.