Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Một văn phòng làm việc đúng chuẩn không chỉ tạo không gian thoải mái, tăng hiệu quả làm việc mà còn có sức hút hấp dẫn. Vậy tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là gì? Hãy cùng tham khảo trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Lựa chọn bàn ghế hợp lí cho tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng

Bàn ghế văn phòng hiện đại
Bàn ghế văn phòng hiện đại

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng đạt chuẩn

Lựa chọn được bàn ghế văn phòng đạt chuẩn, đúng kích thước, độ cao phù hợp, đảm bảo không gian thoải mái cho người ngồi làm việc là điều hết sức quan trọng.

Bàn ghế đạt chuẩn sẽ phải tuân thủ các tiêu chuẩn kích thước như độ cao của bàn so với nền, chiều cao của ghế, khoảng cách từ độ cao của ghế đến mặt bàn, khoảng cách của bàn so với tầm mắt của người làm việc.

Những đơn vị cung cấp bàn ghế đạt chuẩn

Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ghế văn phòng đúng tiêu chuẩn tại các đơn vị cung cấp đồ nội thất văn phòng uy tín như: Fami, Xuân Hòa hay Hòa Phát. Ngoài ra, có thể tham khảo tại một số hãng đồ nội thất khác như GSC Việt Nam, 190,… với đa dạng mẫu mã, sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn mà giá cả lại cạnh tranh hấp dẫn.

Chọn tủ tài liệu đúng chuẩn cho tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Hiện nay có nhiều loại tủ tài liệu trong văn phòng khác nhau: tủ tài liệu để bàn, tủ tài liệu treo tường… Tùy vào nhu cầu, diện tích không gian mà có thể sử dụng tủ tài liệu cho phù hợp. Tủ tài liệu sẽ giúp cho không gian văn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Lựa chọn vách ngăn bàn làm việc, phòng làm việc một cách hợp lí

vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng hiện đại
Vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng hiện đại

Với không gian nội thất văn phòng hiện đại thì việc sử dụng vách ngăn không còn xa lạ. Nó vừa đảm bảo được không gian phòng thông thoáng, vừa tạo không gian riêng tư cho người ngồi làm việc. Một văn phòng tiêu chuẩn thì việc sử dụng vách ngăn như này là cần thiết. Vách ngăn có thể là vách ngăn nỉ, vách ngăn kính mờ, vách ngăn di động… tùy thuộc vào đặc thù văn phòng của bạn.

==>Đọc thêm: Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng

Đơn vị thi công nội thất văn phòng đúng chuẩn ở đâu Hà Nội?

Thông thường, các đơn vị thi công nội thất văn phòng sẽ phụ trách trọn gói từ khâu tư vấn, hỗ trợ thiết kế đến việc thi công, lắp đặt đồ nội thất văn phòng sao cho đúng chuẩn. Các thông số kỹ thuật, thông tin chi tiết sản phẩm đều được mô tả chi tiết trên bản vẽ.

Để tiết kiệm chi phí cho hạng mục này, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên trách cả gói vừa thiết kế, vừa thi công, vừa cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí thông qua trung gian.

Nếu như bạn vẫn loay hoay chưa lựa chọn được đơn vị thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội đúng tiêu chuẩn, chất lượng, giá cả hợp lý. Qua bài viết trên hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cơ bản. Chúc bạn có một không gian văn phòng làm việc chất lượng, thoải mái.