Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập thì việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp là một việc làm không hề dễ dàng một chút nào. Chính vì vậy các chủ đầu tư cần phải hiểu và biết những yếu tố sau đây để có thể thiết kế được văn phòng của mình trở nên hiệu quả nhất.

Sử dụng vách ngăn cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp

Sử dụng những vách ngăn cho phòng làm việc thoáng đãng
Sử dụng những vách ngăn cho phòng làm việc thoáng đãng

Trong thiết kế nội thất văn phòng hẹp điều bạn cần làm đó chính là phải sử dụng những vách ngăn để ngăn cách không gian các phòng làm việc với nhau để có thể tiết kiệm được diện tích một cách tối đa. Nếu sử dụng vách ngăn làm bằng những tấm kính cường lực thì bạn sẽ thấy căn phòng làm việc của mình thật hiện đại, thông thoáng cũng như tạo được động lực giúp nhân viên làm việc có hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài ra việc dùng những vách ngăn còn có tác dụng cách âm, giúp mọi người có thể làm việc tập trung hơn và đặc biệt rất thích hợp với những công việc có tính sáng tạo mang đến năng suất làm việc được cao hơn.

==> Xem thêm: Tối ưu không gian thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Sắp xếp đồ nội thất phù hợp giúp văn phòng nhỏ hẹp trở nên thoáng đãng

Không gian văn phòng trở nên tiện nghi hơn với việc sắp xếp nội thất phù hợp
Không gian văn phòng trở nên tiện nghi hơn với việc sắp xếp nội thất phù hợp

Sắp xếp đồ nội thất phù hợp cho phòng làm việc trở nên thoáng đãng

 

Ngày nay đa số các doanh nghiệp, công ty có phòng làm việc với diện tích khiêm tốn. Để những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hẹp trở nên gọn gàng và có tính thẩm mỹ cao thì việc sắp xếp nội thất thật sự rất quan trọng. Nếu bố trí nội thất phù hợp thì không gian sẽ trở nên thoáng đãng hơn.

Cách lựa chọn đồ nội thất để không gian làm việc trở nên thoáng đãng

Các chủ đầu tư hãy cân nhắc kỹ và nên lựa chọn những bộ bàn ghế làm việc có kích thước vừa đủ giúp việc di chuyển qua lại một cách dễ dàng. Bên cạnh đó hãy dùng những chiếc tủ tài liệu được treo trên tường vừa có thể đựng mọi tài liệu vừa có thể để các bức tranh, những chậu cây cảnh nhỏ và đặc biệt là giúp tiết kiệm được một khoảng kha khá diện tích bên dưới. Chính điều này đã tạo ra một phong cách làm việc thật chuyên nghiệp và mang tính hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ theo xu hướng mở

Văn phòng thiết kế theo xu hướng mở hiện đại
Văn phòng thiết kế theo xu hướng mở hiện đại

Việc thiết kế không gian nội thất dành cho văn phòng hẹp theo xu hướng mở không những góp phần tạo ra một không gian làm việc rộng rãi mà còn giúp nơi làm việc trở nên sang trọng mang đến một phong thái rất chuyên nghiệp cùng với cường độ làm việc cao hơn. Với việc thiết kế này cho văn phòng nhỏ hẹp đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí ngân sách cho các doanh nghiệp.

Không gian mở sẽ đưa ánh nắng tự nhiên đến cho con người, giúp không khí làm việc  trở nên thật thoải mái, dễ chịu và vô cùng linh hoạt. Không những thế mà các món đồ nội thất trong văn phòng có không gian mở sẽ làm các nhân viên hăng say hơn trong công việc và hạn chế được nhiều khuyết điểm không đáng có. Hơn nữa với xu hướng này sẽ tạo được dấu ấn mạnh mẽ với các đối tác, luôn nhớ và đánh giá cao về công ty.

==> Xem thêm: Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 30m2

Để được tư vấn và sở hữu những mẫu thiết kế tốt nhất về nội thất văn phòng nhỏ hẹp và hiện đại thì hãy liên hệ với GSC Việt Nam để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất nhé.