Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2019

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2019

 

Chúng ta không thể phủ nhận rằng văn phòng hay công ty chính là ngôi nhà thứ 2 của mỗi chúng ta. Nơi chúng ta dành ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Do vậy, một văn phòng làm việc độc đáo, sáng tạo, hợp xu hướng, thoải mái sẽ mang đến nguồn cảm hứng làm việc cho bạn và khiến bạn muốn gắn bó hơn. Vậy có những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, nổi bật nào trong năm 2019, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở

 

feLWkCfQrprR7fFV8TiZzqYUhExcP2SN19lIQ XyxRMEAyQeaI Q7 stF7g5rhCC8c8ojw pKHijRAOvoTYF00

Văn phòng không gian mở

Nếu như văn phòng truyền thống được thiết kế và phân phòng làm việc riêng biệt cho từng bộ phận thì xu hướng thiết kế văn phòng theo hướng mở lại dần phá tan lối thiết kế đó, hướng đến không gian chung nhiều hơn. Tại đó, sẽ không có bất kỳ vách ngăn hay rào cản nào giữa các bộ phận với nhau. Mọi người có thể thoải mái trao đổi công việc, gia tăng mối quan hệ đồng nghiệp với nhau thông qua giao tiếp nhiều hơn.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đưa không gian phía bên ngoài vào

 

w1nkY1DRQzXMsAThm9z GgNLFtqg6TF5DRJjws5CDxVZtVP 7yVs9TolbXvIspK4YMNxOSHWMaZaTLMqDaKuJ0VqcLqMr77QkNiOF7NOyeLTZ1VNY qV0QzhV0UcsFNDbQWVu3Yz

Đưa thiên nhiên vào không gian văn phòng

Đây là một dạng biểu hiện cao cấp hơn của không gian mở, nó hướng đến sự hòa hợp giữa không gian thiên nhiên bên ngoài và không gian văn phòng làm việc bên trong. Nó không chỉ đơn giản là việc trang trí những kệ, vách ngăn bằng những chậu cây cảnh tươi mát mà cao cấp, sáng tạo hơn đó chính là những bức tường lớn với những cây leo rủ xuống hay những mạch nước chảy róc rách mang đến cảm giác như đang ở một không gian thiên nhiên thư giãn chứ không phải trong phòng làm việc.

Bên cạnh đó, việc đưa không gian xanh vào trong văn phòng làm việc cũng góp phần điều hòa không khí, giúp không khí trong lành và tươi mát hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người làm việc.

==> Đọc thêm: Top 5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đậm chất nghệ thuật

 

TrwV677VebecPnRMEpCn0gMT0ueiSNnl50j4hT5Kl4x3Umofzy6LadXCs61CFBGSGHSXt2Am4GBYL NjTfrQsWxNnL8K1qDmrwIg vnT6vXbL ba1S1R9qzGwemgiRMH4A8UTz77

Văn phòng đậm chất nghệ thuật

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp kiểu thiết kế đặc biệt này ở các văn phòng chuyên về thiết kế sáng tạo hay marketing…hay nói cách khác môi trường làm việc đòi hỏi sự sáng tạo. Tuy nhiên, hiện nay, xu hướng này đã lan rộng ra hầu hết các văn phòng. Vì sáng tạo là không ngừng và việc kích thích sự năng động, sáng tạo cho nhân viên là điều hết sức quan trọng và cần thiết ở bất kỳ công việc nào cũng vậy.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng Co-working

 

2Qio0CktXTXTBygQrcy9YqJPFfIwHBG8hW2JykT8ej7ygueTPOjo2QbQRx 2VV0qL caxsWCR8 98ZTPHAgwEXF LCzV kF 8mE6Filct9W7MVPJ2SQG1Xcy8GE0i6YN3ddtTXI

Co-working

Một xu hướng và thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc không còn xa lạ ở các quốc gia phát triển trên thế giới. Nơi mà sự gia tăng ngày càng mạnh mẽ các công ty nhỏ hay freelancer lớn thì việc cần có một không gian văn phòng làm việc có tính linh hoạt là điều cần thiết.

Co-working có thể hiểu gần giống như thư viện trường học, nơi mọi người ngồi trao đổi làm việc, học hỏi lẫn nhau. Và nó là nơi những người có đặc tính công việc tương tự nhau sẽ cùng tham gia vào, không có sự tranh giành hay xung đột quyền lợi nào diễn ra ở đây cả.

Trên đây là một vài kiểu thiết kế nội thất văn phòng đang nổi bật trong năm 2019 mà bạn có thể tìm hiểu và áp dụng cho văn phòng sắp tới của mình. Nếu bạn đang phân vân chưa lựa chọn được đơn vị tư vấn và triển khai ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng thì đừng bỏ qua nội thất GSC nhé.