Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội theo phong cách không gian đa chức năng

Ngày nay, đối mặt với thực trạng thiếu diện tích để làm văn phòng tại Hà Nội, nhiều nhà đầu tư tìm kiếm một ý tưởng thiết kế nội thất giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Văn phòng đa chức năng chính là câu trả lời mà các nhà đầu tư đang kiếm tìm. Với nhiều ưu điểm nổi trội, văn phòng đa năng dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội.

Đặc điểm thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội cho không gian đa chức năng

Đặc điểm của văn phòng không gian đa chức năng
Đặc điểm của văn phòng không gian đa chức năng

Hiện nay với hiện trạng thiếu mặt bằng để làm văn phòng thì thiết kế nơi làm việc theo phong cách đa chức năng dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Những đặc điểm cơ bản của một văn phòng đa chức năng là:

+ Một văn phòng đa chức năng tích hợp nhiều mục đích sử dụng, không chỉ để làm việc mà còn có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

+ Thiết kế đa năng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, xây dựng, mua sắm nội thất.

+ Văn phòng đa năng giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Thay vì phải xây dựng và phân chia thành nhiều không gian, một không gian của văn phòng đa năng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích đa dạng.

+ Không gian làm việc đa chức năng mang hơi hướng hiện đại với các loại đồ nội thất thông minh, độc đáo, cách sắp xếp logic và dễ nhìn.

==> Đọc thêm: Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội theo phong cách năng lượng xanh

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội sử dụng đồ nội thất đa năng

Sử dụng đồ nội thất đa năng
Sử dụng đồ nội thất đa năng

Một điều không thể thiếu đối với một không gian văn phòng đa chức năng chính là các loại đồ nội thất đa năng. Nội thất đa năng, thông minh giúp tiết kiệm diện tích cho văn phòng và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Ví dụ thay vì sử dụng các loại ghế chân tĩnh cứng nhắc bình thường, nhà đầu tư có thể sử dụng ghế xoay. Các loại bàn đa năng có khả năng gập, đóng, tạo thành bàn họp lớn cũng rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng đa chức năng. Các sản phẩm nội thất thông minh không chỉ có tạo hình độc đáo, mới lạ mà còn có các tác dụng thực tế vô cùng hữu ích. Văn phòng của bạn sẽ trở nên ấn tượng và mang đến cho công nhân viên cảm giác thoải mái, năng động hơn.

Sắp xếp đồ nội thất và trang trí trong thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội với không gian đa chức năng

 

Có một không gian với diện tích trung bình cùng với các loại nội thất đa năng cũng chưa đủ để tạo nên một không gian đa chức năng hoàn chỉnh nhất. Việc sắp xếp đồ nội thất, phân chia không gian cũng là một yếu tố góp phần tạo nên một văn phòng đẹp.

Để tiết kiệm được diện tích và có thể khai thác không gian chung vào các mục đích khác, bạn nên sắp xếp cho bàn ghế ở các vị trí sát tường. Các loại bàn đứng được bắt vít vào tường là một sự lựa chọn không tồi phục vụ mục đích này. Trên thị trường ngày nay cũng có rất nhiều các loại bản có hộc tủ đa năng phía dưới. Ngoài ra các loại tủ tài liệu treo tường cũng giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích và tiện lợi cho người sử dụng.

Bài viết trên là một số gợi ý thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội theo phong cách không gian đa năng. Để được tư vấn thiết kế và thi công văn phòng, hãy liên hệ với GSC qua website.