Khuyến mại nhân dịp hội chợ Vietbuild Tháng 11-2017

Sáng nay, ngày 10/11/2017 sự kiện Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ ba chính thức diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Triển lãm lần này với sự tham gia của gần 1.500 gian hàng của 450 DN hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng. Trong đó có 273 DN trong nước, 117 DN liên doanh, 60 DN các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Từ lâu Triển lãm Hội chợ Vietbuild đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ 3 năm nay cũng có nhiều đổi mới để giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản, xây dựng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. và hướng tới sự phát triển chung của toàn đất nước để hòa mình vào xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa dất nước.

Khuyến mại nhân dịp hội chợ Tháng 11-2017

Trải qua một chặng đường dài với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần GSC Việt Nam đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp và thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất hội trường uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam Tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng và nội thất hội trường trong và ngoài nước, GSC Việt Nam rất mong muốn khi tham sự sự kiện hội chợ lần này có thể giúp khách hàng góp phần thể hiện hình ảnh văn hóa doanh nghiệp qua không gian thiết kế nội thất. Chúng tôi với kinh nghiệm và đội ngũ thợ thi công lành nghề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phúc tạp, từ cổ điển đến hiện đại…từ các vật liệu trong nước đến ngoài nước. Hi vọng sẽ mang kiến thức của mình gởi gắm đến từng dự án, sản phẩm của nhiều quý khách hàng gần xa.

Đến với Hội chợ triển lãm Vietbuild lần này với tiêu chí “Hội nhập-công nghệ -đỉnh cao”, GSC Việt Nam mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trưng bày, giới thiệu về nội thất văn phòng, nội thất hội trường: Ghế EVO Seating, Ghế văn phòng Hàn Quốc, HongJi…. và hàng loạt các sản phẩm ưu đãi với mức chiết khấu cực hấp dẫn chưa từng có. Đặc biệt với những sản phẩm tham dự hội chợ lần này của chúng tôi đều có có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Trong đó, những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, thân thiện môi trường đều được chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng.

Khuyến mại cực hấp dẫn nhân dịp hội chợ

Khuyến mại cực hấp dẫn nhân dịp hội chợ

Hội chợ sẽ được tổ chức trong vòng 4 ngày, từ ngày 10-14/11tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu về bàn ghế hội trường và cần các giải pháp về nội thất văn phòng thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại A2 số 189 để được chiêm ngưỡng cũng như thử nhiệm những sản phẩm với mức ưu đãi cực hấp dẫn nhé!

Khuyến mại nhân dịp hội chợ Tháng 11-2017